1. TRÁCH NHIỆM:
- Là một phần của đội ngũ nhân viên nhà bếp, ứng viên sẽ làm nhiệm vụ bánh mì trong nhà bếp và các nhiệm vụ khác được giao.
2. NHIỆM VỤ:
- Xác định sản xuất và đảm bảo tính chính xác, chất lượng và tính nhất quán của thực phẩm.
- Đảm bảo đúng cách lưu trữ và ghi nhãn thực phẩm.
- Tham gia tích cực trong việc lập kế hoạch thực đơn và giới thiệu các sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn chất lượng và sự đổi mới.
- Chịu trách nhiệm tạo ra tất cả các hàng hoá liên quan đến các loại bánh áp dụng cho thực đơn bánh.
- Chịu trách nhiệm tạo ra các công thức nấu ăn và đổi mới thực đơn.
- Trộn, chuẩn bị và nướng bánh mì và bánh ngọt.
- Bố trí trưng bày một cách hấp dẫn.
- Làm mới và tạo ra những món nướng mới và hấp dẫn.
- Bảo đảm tất cả các món nướng được hoàn thành đúng thời gian quy định.
3. YÊU CẦU:
- Tốt nghiệp Trung học phổ thông.
- Có chứng chỉ III commercial cookery trở lên.
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc
- Sức khỏe tốt, không bị các bệnh truyền nhiễm.
*Lưu ý:
- Đối với ứng viên Baker tại Australia, yêu cầu có IELTS 5.0 trở lên.
- Ứng viên Baker New Zealand không yêu cầu tiếng Anh.